Home Cửa hàng Máy Hút Sữa Medela Phễu silicon cao cấp Minipump
Giảm giá!

Phễu silicon cao cấp Minipump

750,000

Phễu hút sữa silicon Mini Pum là dòng phễu mô phỏng hoàn hảo khớp ngậm của trẻ. Dùng phễu này hút sữa sẽ giống như con đang trực tiếp ti mẹ.
– Hỗ trợ giảm giãn chân ti cho các mẹ đang bị giãn chân ti, nứt cổ gà và tổn thương đầu ti sau quá trình hút sữa bằng phễu nhựa. Giúp mẹ tạo phản xạ xuống sữa, hút êm hơn phễu nhựa gấp nhiều lần.
– Phễu hút sữa silicon Mini Pum giúp thay thế cốc hứng sữa bám chặt vào bầu ngực bởi áp lực âm, giúp mẹ hút sữa ngồi dựa lưng ở tư thế tự nhiên, thoải mái khi hút sữa.

Mô tả

Phễu hút sữa silicon Mini Pum an toàn, không BPA, massage êm ái không đau rát thiết kế phù hợp mọi kích thước

✅SẢN PHẨM GỒM 2 CHIẾC.
✅THÔNG TIN SẢN PHẨM: – Chất liệu: Silicon Wacker Đức – Màu sắc: Trắng – Thông số: Chịu nhiệt độ lên tới 300 độ C
✅CÔNG DỤNG SẢN PHẨM:
– Phễu hút sữa silicon Mini Pum là dòng phễu mô phỏng hoàn hảo khớp ngậm của trẻ. Dùng phễu này hút sữa sẽ giống như con đang trực tiếp ti mẹ.
– Hỗ trợ giảm giãn chân ti cho các mẹ đang bị giãn chân ti, nứt cổ gà và tổn thương đầu ti sau quá trình hút sữa bằng phễu nhựa. Giúp mẹ tạo phản xạ xuống sữa, hút êm hơn phễu nhựa gấp nhiều lần.
– Phễu hút sữa silicon Mini Pum giúp thay thế cốc hứng sữa bám chặt vào bầu ngực bởi áp lực âm, giúp mẹ hút sữa ngồi dựa lưng ở tư thế tự nhiên, thoải mái khi hút sữa.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI:
– Giúp mẹ ngồi dựa lưng ở tư thế tự nhiên, thoải mái hơn trong khi hút sữa. Đặc biệt phụ kiện cực kỳ gọn gang tích hợp với tất cả các máy hút sữa trên thị trường.
– Khác với các dòng phễu nhựa chứa vành silicon như phễu hút sữa Medela, phễu Maymom… thì phễu Mini Pum được thiết kế hoàn toàn là silicon, đặc biệt hoạt động dưới cơ chế massage bầu ngực và tác động khoang chứa sữa để tiết sữa giúp bầu ngực khi hút được êm ái, mềm mại không hề đau rát.

– DUY NHẤT: Khác với Phễu hút sữa Pumpin pal và Pumpa, đó là thiết kế có nhiều loại size dao động nên rất hay xảy ra tình trạng chọn size không chuẩn, không phù hợp khiến cho việc hút sữa không đạt hiệu quả cao. Chính vì thế phễu hút sữa Mini Pum ra đời với thiết kế Freesize, kèm theo đó là 2 miếng đệm giảm size, phù hợp với mọi kích thước đầu ti, giúp mẹ đạt được hiệu quả cao nhất khi hút sữa.
– Phễu hút sữa silicon Mini Pum giúp hạn chế tình trạng tắc tia: Sau khi sinh thường dễ bị tắc sữa, đặc biệt là những chị em sinh con đầu lòng, một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng này là sữa dư thừa do bé bú không hết. Vì thế nên các mẹ có thể dùng máy hoặc phễu hút sữa để tránh tình trạng ứ đọng, vón cục làm tắc tia sữa.
– Phễu hút sữa Mini Pum còn giúp thúc đẩy dòng chảy tốt hơn bằng việc kích phàn xạ xuống sữa và giảm kích ứng cho khu vực núm vú.

✅Lợi ích khi mẹ sử dụng phễu kích sữa Mini Pum – Sau 1-3 ngày mẹ sẽ thấy hết đau rát. Hút sữa êm ái thoải mái.
– Sau 1 tuần mẹ sẽ thấy lượng sữa tăng dần lên 20-30 % – Sau 3-4 tuần mẹ sẽ đủ sữa cho con ăn hoàn toàn bằng sữa mẹ . ( khoảng 1.200-1.500 ml / ngày )
✅Lưu ý: Mẹ cần kết hợp chế độ nghỉ ngơi điều độ và bổ sung dinh dưỡng đầy đủ để việc kích sữa nhanh hơn , hiệu quả hơn #pheu #hut #sua #silicon #minipum #cao #cap #kich #pheuhutsua #pheukichsua #phukienhutsua #kichsua #hutsua #pheulacteck #pheumedela #pheumaymom #pheufatz #pheuspectra #pheupumpin #minipumhutsua #pheuhutsuasilicon #pheumayhutsua #pumpinpal #pheumedela #pheuhutsuasilicon #kichsua #pumpin #pheuhutsuacaocap #pheuhutsuaminipum #siliconwacker #pheumaymom #medela #maymom #silicon #pumpa

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phễu silicon cao cấp Minipump”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X