Home Cửa hàng Ngũ cốc lợi sữa và siêu lợi sữa Ngũ Cốc Đặc Biệt – Phannguyenmedela
Giảm giá!

Ngũ Cốc Đặc Biệt – Phannguyenmedela

390,000

Tư Vấn Ngũ Cốc: 0903270339.

Thành phần: hạt óc chó Mỹ, chia úc, & các hạt bổ sung như đậu gà Mỹ, hạt lanh Canada, hạt hạnh nhân, hạt macca Úc.

Nguồn gốc: nhập khẩu các hạt tại Anh, Úc, Mỹ.

Quy cách đóng gói: 1kg/1 gói.

Công dụng:

  • Bổ sung chất xơ, vitamin nhóm B, E, protein, estrogen, vitamin C, sắt, B1,..
  • Cải thiện lượng sữa sau khi sử dụng vài lần

Hạn sử dụng: 12 tháng.

Cách dùng: cho 3-4 thìa cafe ngũ cốc pha nước để nguội 50ml, khuấy đều cho tan, sau đó pha thêm nước ấm 70 độ, tổng lượng nước tâm 200-250ml & nên uống trước khi hút 1 giờ để tăng lượng sữa.

 

 

 

Mô tả

Cùng tên gọi là ngũ cốc, nhưng giá, chất lượng lại khác nhau! Vì sao ???

Giá cả chênh lệch là vi sao?

Đơn giản là TIỀN NÀO CỦA ẤY (ko nói đến trường hợp hàng rẻ tiền mà ghi nhãn mác CAO CẤP mà P từng thây). Càng nhiều số lượng hạt nhập, và đặc biệt TỶ LỆ HẠT NHẬP nhu maccca , ốc cho, hạt chia, hạnh lanh Cânda, yến mạch,… thì đưong nhiên giá sẽ càng cao. Khác với các loại ngũ cốc chỉ toàn đậu và đậu! Phấn cũng có nhiều loại nhiều giá TUỶ THUỘC THÀNH PHẦN VÀ TỶ LỆ cho cm chọn nhé
Chất lượng sản phẩm khác do đâu?

Vẫn phải nói đến tỉ lệ THÀNH PHẦN HẠT NHẬP trong từng sp, nhiều Mom cu hỏi ngu cốc của P có bao nhiều hạt, hạt gì kể ra coi,…roi mang so sanh chỗ ngta tới 30-40 hat,… Nhưng ngồi đếm có bao nhiều hạt, cm nên XEM XÉT THÀNH PHẦN VÀ TỶ LỆ thì đúng hơn. Nhiều ngu voọc TREO ĐẦU DÊ BÁN THỊT CHÓ LẮM. Bảo có 30-40 hạt, nhưng toàn đậu, hoặc có hạt dinh dưỡng nhưng chẳng bao nhiêu, ko có khá năng kích sữa , cho vào cho có, make colour thì rõ ràng chất lượng rất tệ, uống vào biết ngay là nhiều đậu( đậu rẻ lắm Kakakaka)

Thị trường tràn ngập các loại ngũ cốc khác nhau, đủ loại đủ giá , có nhãn hiệu, k nhãn hiệu, hand made, cao cấp gắn mác tràn lan,….đều quảng cáo ầm ầm cứ nhu bán gà ở chợ, đặc biệt ĐÂY LÀ SP CM UỐNG VÀO NGƯỜI VÀ PHẦN NÀO SẼ TRUYỀN QUA BÉ, nhưng tất cảd Thoòng tin toàn nghe từ nguời bán. Không biết thực sự nó nhu thế nào, nên HÃY TỈNH TÁO TRƯỚC NHƯNG LỜI QUẢNG CÁO!

Noi về ngu cốc thì nói thiệt nó cực kì tốt, tốt cho tất ca mng, bồi bổ sức khỏe, tăng cân/giảm cân, kích sữa ,… nhưng nếu mua phải đồ dỏm, treo đầu dê bán thịt chó thì phí tiền lắm, chưa kể nguyên liệu quá hạn hoặc hư hỏng, uống vào tiền mất tật mang, nguy hiểm cho cả mẹ lẫn con
? Phấn, là mẹ bĩm sữa, nên HƠN AI HẾT NHẬN THỨC RÕ VIỆC NGUYÊN LIỆU SẠCH, an toàn và làm sao THÀNH PHẦN VÀ TỶ LẸ TỐI ƯU NHẤT để có thể NGON (khẳng định ngon hẳn hơn các chỗ khác), chất lượng, béo, và ĐÚNG KIỂU KÍCH SỮA THỰC SỰ nhá!

#ngucoc
#phannguyenmedela

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ngũ Cốc Đặc Biệt – Phannguyenmedela”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X