Home Cửa hàng Phụ Kiện Máy Hút Sữa Dây cáp kết nối máy hút sữa Medela Pump và pin điện thoại

Dây cáp kết nối máy hút sữa Medela Pump và pin điện thoại

229,000

Mô tả

? DÂY CÁP KẾT NỐI PIN DỰ PHÒNG (điện thoại) và MHS MEDELA PUMP – GIÁ 240k/cáp ?

Giải quyết nhược điểm duy nhất của #Medela_pump là bất tiện khi đi làm, đi ra ngoài khi phải cắm điện trực tiếp mới hút sữa được, hoặc dùng hộp pin phải lắp 8 cục pin tiểu vào xài cực hao pin. (Bình quan 1 lần hút mat 16k/tiền pin – cực tốn kém).

Shop #Phan_Nguyen_Medela đã hợp tác cùng Công ty TNHH JSJB Việt Nam cho ra đời sản phẩm “Dây cáp kết nối máy hút sữa với pin dự phòng của điện thoại (loại này hầu như ai cũng có)”❤️

Cáp được Công ty bảo hành chính hãng lên tới 12 tháng, đổi trả trong 30 ngày. tuy nhiên các mẹ lưu y dây cáp chỉ là phần kết nối giữa cục pin dự phòng và MHS, còn lực hút thì phụ thuộc hoàn toàn vào cục pin của mẹ dung lượng bao nhiêu nha. Dung lượng càng lớn thì lực hút và thời gian hút càng lâu. 

❌❌❌Chú ý:

✅Để đảm bảo lực hút, thì input(đầu vào) của pin dự phòng phải là 5V-2A. Nếu các mẹ chưa có pin sạc thì có thể tham khảo dòng pin loại Xiaomi 10.000mAh giá tầm 270k nhé

✅Chọn pin dung lượng càng lớn thì thời gian sử dụng càng lâu nhé

✅Sản phẩm này chỉ gồm dây cáp. MHS và Pin mẹ tự trang bi nhé.

Thế này, thời gian tới chắc các máy như #Sswing, #Freestyle, #Sonata không có cửa cạnh tranh lại với em #Medela_Pump này roi, khi em ấy vừa bền, siêu khỏe, kích sữa vô địch và còn có thể hút mọi lúc mọi nơi khi có dây cáp này nhé.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dây cáp kết nối máy hút sữa Medela Pump và pin điện thoại”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X